Tạo nút nhấn ấn tượng cho Website, Blog với Buttonator

Tạo nút nhấn ấn tượng cho Website, Blog với Buttonator

Nếu bạn vững vàng về kiến thức đồ họa thì việc thiết kế các nút ấn trên templates cho websites là vấn đề không mấy khó khăn. Trong trường hợp bạn cần tạo riêng cho mình một nút ấn nhưng lại gặp các vấn đề về cách phối màu, chọn hình ảnh,….liên quan đến đồ họa thì dịch vụ cung cấp miễn phí tại www.buttonator.com là một lựa chọn dành cho bạn.

      Trong nhóm mục Button Preview bạn nhập vào tên của nút ấn cần tạo(hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt với font Unicode), sau đó nhấn nút Update để cập nhật lại giá trị trên nút ấn. Nếu đến đây bạn đã cảm thấy hài lòng thì bạn có thể nhấn nút download để tải nút ấn này về.

      Trong nhóm mục Properties nằm cạnh bên dưới, bạn có thể thay đổi các thông tin liên quan về: font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ, độ rộng, độ cao của nút ấn. Nếu bạn muốn tạo thêm các hiệu ứng về chữ, nút ấn,…bạn hãy nhấn vào nút advanced nằm ở góc dưới bên trái mục Properties để tiến hành điều chỉnh các thông số ở mục Text Effect và Button Effect.

      Bên cạnh đó, dịch vụ còn hỗ trợ bạn tạo các nút ấn, icon cho website với hàng trăm mẫu khác nhau và được phân loại thành từng nhóm mục cụ thể giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng.

      Hoàn tất việc tạo và lựa chọn, bạn nhấn nút download có trên website để tải ảnh về và nhúng vào blog, website theo ý thích. Chúc bạn thành công!


      Thuận Nguyễn-Xã hội thông tin.