Miễn phí Digital Patrol- phần mềm diệt trojan hiệu quả

Trojan là một trong số các hiểm họa tiềm ẩn đáng ngại nhất đối với người dùng máy tính. Ẩn mình trong hệ thống, trojan có thể đánh cắp mật khẩu, thông tin cá nhân của người dùng. Đôi khi, ngay cả các phần mềm diệt virus chuyên dụng cũng "chào thua" trojan, do cơ chế "ẩn mình" thường rất linh hoạt của loại phần mềm hiểm độc này.


Nay, với ứng dụng an ninh Digital Patrol, bạn có thể an tâm duyệt web mà không sợ trojan. Đây là tên tuổi mới trong làng công nghệ do NicaTech Software sản xuất. Hiện Digital Patrol có khả năng tương thích rất tốt, hầu hết các thế hệ Windows đều sẵn sàng, từ Windows 2000, XP, 2003 tới Vista, 7.

DigitalPatrol Quá trình quét dữ liệu để tận diệt virus, phần mềm hiểm độc

 

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, trong danh bạ của Digital Patrol, hiện phần mềm này có thể "tống khứ" 1 triệu mẫu trojan và cả spyware. Ngoài ra, Digital Patrol cũng tỏ ra khá mạnh mẽ trong việc ngăn các hiểm họa phổ thông khác với người dùng máy tính, như virus, sâu, một số ActiveX control tiềm ẩn hiểm họa.


Hiện phản hồi của người dùng về Digital Patrol là tương đối tích cực. Cơ chế cập nhật dữ liệu của Digital Patrol cũng tương đối độc đáo, có tên Rapidly Live Updating.
Nhờ vào phương pháp "thử" virus theo phép so sánh tương quan, cận tương quan, Digital Patrol có khả năng nhận diệt virus mới xuất hiện, ngay cả khi chúng chưa có trong cơ sở dữ liệu. Đây là tính năng mà hầu hết các phần mềm antivirus thế hệ mới đều có.
Digital Patrol có giá 19 USD, nhưng bạn có thể nhanh tay nhận miễn phí theo các bước sau đây.


Vào http://www.nictasoft.com/products/digital-patrol/give-a-free-license/
Nhập tên, mail, mã Captcha và nhấp nút Send. Có thể bạn phải chờ trong chốc lát (có thể 24 giờ) để nhận mã số kích hoạt.


Bước cuối cùng là tải bản cài đặt Digital Patrol tại đây và sử dụng.

 

                             GIÁNG CHÂU